Thực tập sư phạm - Nguyễn, Đình Chỉnh (H. : Văn học, 2017)
Một vấn đề lớn đang được đặt ra hiện nay đối với ngành giáo dục là phải nâng cao hơn nữa hiệu quả của việc đào tạo, bồi dưỡng vàsử dụng giáo viên, đặc biệt là giáo viên phổ thông