Lại đọc "Báo Ân Tự Khánh" - Nguyễn, Tọa (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Báo Ân Tự là ngôi Chùa cổ của làng Trúng Đích ( xưa có tên là làng Cách) thuộc xã Thượng Trì, huyện Từ Liêm, phủ Quốc Oai, trấn Sơn Tây – nay thuộc xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây.