Mười Đệ tử tỷ khiêu lớn nhất Đa Văn đệ nhất A-Nan-Đà - Huyền, Cương (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
A- Nan tôn giả là người nghe Phật giải nhiều nhất trong mười đệ tử tỉ khiêu lớn của Phật Đà