Biên soạn sách giáo khoa Lịch sử sau năm 2015 theo hướng phát triển năng lực học sinh - Hoàng, Thanh Tú (H. : ĐHQGHN, 2017)
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Nghiên cứu Giáo dục ; Tập 30, Số 1 (2014) ; tr. 71-77