Thị trường chứng khoán Việt Nam nhìn từ phía cung - Trịnh, Thị Hoa Mai (ĐHQGHN, 2017)
Sự hoạt động và phát triển của thị trường nói chung, thị trường chứng khoán nói riêng phụ thuộc vào sự phong phú của nhu cầu, củng như nguồn cung ứng hàng hoá dồi dào cho thị trường đó. Đây cũng là những vấn để mà các giải pháp nhằm vực dậy thị trường chứng khoán (TTCK) hiện nay luôn hướng tới. Trong phạm vi bài viết này, tác giả muôn để cập đến khía cạnh nguồn cung cố phiếu cho thị trường sơ cấp0 . Những vấn để kìm hãm cũng như những giải pháp thúc đẩy thị trường sẽ được trình bày trong phạm vi xem xét đó.