Giáo trình địa lý du lịch - Trần, Thị Mai Hoa (H: Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Cơ sở lý luận của địa lý du lịch: Lịch sử hình thành, phát triển và vai trò của địa lý du lịch; Hệ thống lãnh thổ du lịch và hệ thống du lịch; Tài nguyên du lịch; Địa lý cầu du lịch; Địa lý điểm đến du lịch; Địa lý dòng khách và giao thông vận tải du lịch. Địa lý du lịch Việt Nam: Các nguồn lực phát triển Việt Nam; Các vùng du lịch Việt Nam;