Nước trong đất - Nguyễn, Xuân Hải (H: Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Vai trò của nước - Nước trong đất - Sự chuyển vận của nước trong đất - Hệ thống tưới và các phương pháp tưới - Chế độ tưới - Tiêu thoát nước