Hạnh nhẫn nhục của Quan Âm Thị Kính - Nguyễn, Lâm (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết giới thiệu vấn đề hạnh nhẫn nhục và tiểu Kính Tâm trong truyện Quan Âm Thị Kính - một áng thơ Nôm nổi tiếng vào thế kỷ 19 ở nước ta