Lược bàn ý nghĩa tịnh độ - Thích, Thanh Huân (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Giải thích đề - Nguồn gốc tư tưởng - Các loại Kinh luận về cõi Tịnh độ của Đức Phật Di Đà và Bồ Tát Di Lặc - Tư tưởng của các giáo phái - Pháp môn tu tập