Sơ lược một số quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo - Tích, Gia Quang (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết giới thiệu sơ lược một số quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn giáo của Thượng tọa Tích Gia Quang