Chùa Một Cột tròn 995 năm tuổi - Huyền Cương (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết trình bày đôi nét khái quát về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và kiến trúc độc đáo của ngôi Chùa Một Cột - một ngôi chùa lâu đời đã gần 955 năm tuổi