Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai - Nguyễn, Hoàng Sơn (H. : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Vai trò của thư viện và thư viện số trong kiểm định chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA: góc nhìn từ Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội. Định hướng xây dựng thư viện số tại Thư viện Học viện Kỹ thuật Quân sự - Thực trạng và giải pháp. Nghiên cứu, phổ biến nguồn tin điện tử truy cập mở tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Những yếu tố cơ bản nhằm xây dựng và phát triển Thư viện số Việt Nam. Vai trò của Thư viện điện tử tại Trung tâm học liệu, Đại học Thái Nguyên. Nguyên lý và chính sách phát triển thư viện số ...