Những loài hoa được tôn sùng trong đạo phật - Ánh Hồng (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Những loài hoa được tôn sùng trong đạo phật : Hoa sen - biểu tượng của Phật giáo, bồ đề - cây giác ngộ, jambu - cây tư duy (cây diêm phù), cây sala