Nghệ thuật tạo tượng - Chu, Quang Trứ (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Ngoài 32 tướng chính, đức Phật còn có 80 vẻ đẹp phụ theo, phân tích 32 tướng tỉ mỉ ấy, tất cả làm trang nghiêm cái thân thể ứng hóa của Phật.