Tinh thần thiền trong tâm kinh bát nhã ba la mật đa( từ vọng tâm duyên khởi vào chân tâm duyên khởi) - Tuệ Vũ (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí nghiên cứu Phật học - Số 1/2000; 2 tr. ; TNS10944