Thiết kế câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực người học trong dạy học phần Sinh học Vi sinh vật - Sinh học 10 Trung học phổ thông. Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Phan, Thị Hồng Lê (H. Trường Đại học Giáo dục, 2017)
120 tr.