Môi trường học tập và thành tích của học sinh Việt Nam trong PISA 2012. - Hoàng, Thị Mỹ Dung (H. Viện Đảm bảo Chất lượng giáo dục, 2017)
Chương 1: Tổng quan nghiên cứu và cơ sởlý luận của đề tài. Chương 2: Thiết kế và tổchức nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng và mối quan hệ giữa môi trường học tập và thành tích toán học của học sinh Việt Nam trong PISA 2012.