Dạy học văn thuyết minh trong chương trình trung học phổ thông từ định hướng so sánh đối chiếu. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn : 60 14 01 11 - Hoàng, Thị Tuyết Nhung (H. Trường Đại học Giáo dục, 2017)
102 tr.