Xây dựng và sử dụng tình huống có vấn đề để dạy học di truyền quần thể và ứng dụng Di truyền học - Sinh học 12, trung học phổ thông. : Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Sinh học : 60 14 01 11 - Bùi, Thị Duyên (H. Trường Đại học Giáo dục, 2017)
104 tr.