Vài suy nghĩ về học hỏi nghiên cứu kinh điển đạo phật - Thích, Gia Quang (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Việc học hỏi nghiên cứu kinh điển đạo phật ngày nay được rất nhiều người trong các giới quan tâm