Dạy học nguyên lý cực trị cho học sinh trung học phổ thông theo hướng tăng cường khả năng tự học. - Lý, Thị Hồng Phú (2017)
Chương 1: Cơ sở lí luận và thực tiễn. Chương 2: Xây dựng hệ thống bài tập và một số bài giảng nguyên lý cực trị theo hướng tăng cường khả năng tự học cho học sinh trung học phổ thông. Chương 3:Thực nghiệm sư phạm.