Rèn luyện khả năng tự học của học sinh trong dạy học chủ đề tổ hợp ở lớp 11. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán học : 60 14 01 11 - Lê, Duy Hiến (H. Trường Đại học Giáo dục, 2017)
88 tr.