Một số kinh nghiệm của các nước châu Á về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn - Mai, Thị Thanh Xuân (ĐHQGHN, 2017)
Mỗi thành công của các quốc gia đều cho ta những bài học kinh nghiệm bổ ích, giúp chúng ta đỡ phải mất nhiều thời gian mò mẫm. Sau đây là một số bài học lớn về CNH, HĐH nông nghiệp nông thôn của các nước để Việt Nam có thể tham khảo, vận dụng để rút ngằn thời kỳ CNH, HĐH nông nghiệp, nông thôn của mình.