Gia đình Vua Lê Huyền Tông với chùa Quang Ân - Đỗ, Thỉnh (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết giới thiệu về quá trình gia đình Vua Lê Huyền Tông đã công đức xây dựng chùa Quang Ân (làng Tân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) vào giữa thế kỷ 17...