Rèn luyện tư duy sáng tạo cho học sinh trung học cơ sở thông qua các bài tập chương tứ giác lớp 8. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn (Toán học): 60 14 01 11 - Phùng, Thị Ánh (H. Trường Đại học Giáo dục, 2017)
84 tr.