Đảm bảo tiền vay bằng tài sản của các tổ chức tín dụng - Lê, Thị Thu Thủy (ĐHQGHN, 2017)
Hình thức cấp tín dụng chủ yếu của các tổ chức tín dụng (TCTD) ở nước ta hiện nay là cho vay. Các tổ chức này cho vay trên cơ sở nguồn vốn huy động là chủ yếu, tức là không cho vay tiền của bản thân mình mà đi vay để cho vay...