Ý nghĩa, khái niệm, các bộ phận cấu thành, những cơ sở khoa học - thực tiễn của việc hoạch định & nội dung của chính sách hình sự trong giai đoạn xây dựng nhà nước pháp quyền - Lê, Cảm (ĐHQGHN, 2017)
Hiện nay để xây dựng NNPQ đúng với nghĩa của nó ở Việt Nam, việc nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản về CSHS của nước ta có ý nghĩa chính trị -xã hội và pháp lý, cũng như ý nghĩa khoa học - thực tiễn rất quan trọng trên các bình diện dưới đây...