Một số vấn đề về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại trên thế giới - Nguyễn, Thị Quế Anh (ĐHQGHN, 2017)
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường với đặc tính cơ bản là cạnh tranh, vấn đề phân biệt các chủ thể kinh doanh có ý nghĩa hết sức quan trọng. Việc cá thể hóa chủ thể kinh doanh và hoạt động kinh doanh của họ là một trong những biểu hiện tiên quyết làm cơ sở cho việc hình thành và củng cố uy tín kinh doanh cũng như mở rộng phạm vi hoạt động của các chủ thể...