Thành tâm đi chùa Lễ Phật đầu năm - Thích, Trí Thuần (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết giới thiệu về một phong tục văn hóa truyền thống của người Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về, đó là phong tục đi lễ chùa lễ Phật đầu năm