Vì sao gọi là Đại Thừa và Tiểu Thừa - Thích, Thánh Nghiêm (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết luận đàm về nguồn gốc hình thành và đặc điểm của Phật giáo Đại Thừa và Phật giáo Tiểu Thừa...