Ba nhà báo nữ đầu thể kỷ XX - Vân Phi (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
1. Sương Nguyệt Anh, nhà báo, thi sĩ, nữ chủ bút đầu tiên của Việt Nam 2. Đạm Phương nữ sử, thi sĩ, nhà báo, người đã thành lập đoàn thể phụ nữ đầu tiên của Việt Nam 3. Nhà báo Nguyễn Thị Manh Manh, nữ chiến tướng tiên phong trong phong trào Thơ mới