Quản lý Tăng sự - Thích, Giác Toàn (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Đây là tham luận của Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đóng góp cho Hội nghị chuyên ngành của Ban Tăng sự Trung ương tổ chức ngày 26&27/6/2015 tại Bái Đính, Ninh Bình.