Kiến thức thái độ và hành vi của người dân nông thôn về nước sạch và vệ sinh môi trường (nghiên cứu trường hợp 3 xã huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) - Nguyễn, Lê Hoài Anh (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
146 tr.