Nghiên cứu ẩn dụ với các nhóm từ liên quan đến ngôi nhà theo lí thuyết ngôn ngữ học tri nhận (có đối chiếu so sánh hai ngôn ngữ Anh - Việt) : - Nguyễn, Thanh Tuấn (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
77 tr.