Cư sĩ Duy Ma - Linh, Chi (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Bài viết giới thiệu về Duy Ma tên Vinmalkirti (Trịnh danh) tức là thanh tịnh, không bụi bặm, thanh là thanh danh, vang truyền mãi mãi. Là cư sĩ ở thành phố Ti Đa Li khi Phật còn tại thế. Ông có biệt tài vô ngại do muốn độ người nên dùng thị hiện làm người cư sĩ, giúp Phật Thích ca giáo hóa chúng sinh...