Tinh thần vô ngã vị tha của Bồ Tát Quảng Đức qua lời nguyện tâm quyết và kệ thiêu thân cúng dường - Nguyễn, Công Lý (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí Nghiên cứu Phật học. Số 4. Năm 2013. 4 tr. TNS07818