Kiến thức, thái độ, thực hành về chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ có chồng trong độ tuổi sinh đẻ (nghiên cứu trường hợp tỉnh Cao Bằng) - Trần, Thị Thắm (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
93 tr.