Xây dựng hệ thống quan sát từ xa qua mạng điện thoại di động - Đoàn, Ngọc Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày tổng quan về hệ thống. Trình bày về quá trình phân tích thiết kế hệ thống quan sát qua mạng điện thoại di động và các kết quả thực nghiệm. Trình bày về các công nghệ được sử dụng để phát triển ứng dụng, bao gồm các công nghệ viễn thông, tin nhắn SMS, MMS và cách lập trình điều khiển với các Module SIM điện thoại.