Quản lý dạy học môn Tiếng Anh THPT theo định hướng phát triển năng lực thực hành của người học tại trường THPT Yên Hưng, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60140114 - Nguyễn, Thị Phương Lan (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
117 tr.