Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Trung học cơ sở tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60140114 - Nguyễn, Thị Ngọc (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
123 tr.