Quản lý hoạt động giáo dục bản sắc văn hóa dân tộc cho học sinh trường PTDT Nội trú THCS&THPT Tiên Yên- tỉnh Quảng Ninh. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Vi, Thị Huyền (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
109 tr.