Dạy học nội suy đa thức trong lớp các đa thức với hệ số nguyên cho học sinh khá, giỏi trung học phổ thông. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn Toán : 60 14 01 11 - Chu, Đức Minh (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
77 tr.