Vận dụng linh hoạt mối quan hệ giữa lợi ích chung và lợi ích riêng - nhân tố cơ bản trong nghệ thuật lãnh đạo cách mạng của Đảng ta trong giai đoạn 1930 - 1954 - Hoàng Văn Luân (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 27-30