Đại số tuyến tính - Lê, Đình Thịnh (KHKT, 2017)
Xây dựng các khái niêm ma trận, định thức, véc tơ nhiều chiều và ứng dụng của chúng để nghiên cứu hệ phương trình đại số tuyến tính; Xây dựng các không gian tuyến tính, không gian Ơcơlit theo phương pháp tiên đề; Đưa thêm các khái niệm cơ bản như chiều của không gian, độ dài véc tơ, ...Ngoài ra các tác giả còn đề cập tới đại số đa thức và lý thuyết trò chơi.