Phương pháp giảng dạy văn học Hàn Quốc cho sinh viên ngành tiếng Hàn và Hàn Quốc học tại các trường đại học của Việt Nam (từ việc dạy thực nghiệm tác phẩm Truyện Xuân Hương) - Trần, Thị Bích Phượng (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 44-56