Cấu trúc nghĩa biểu hiện của câu với nhóm vị từ trao/tặng (trong tiếng Anh và tiếng Việt)Tác giả: Lâm Quang Đông Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, Hà Nội, 2008, 264 trang - Phạm, Văn Tình (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 159-160