Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường Trung học phổ thông Lý Tự Trọng, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định theo hướng phát triển năng lực học sinh. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60140114 - Phan, Duy Hiền (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
116 tr.