Dạy học quy tắc đếm trong các bài toán tổ hợp và xác suất nhằm phát triển tư duy phê phán cho học sinh lớp 11. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn toán: 60140111 - Mẫn, Tiến Đạt (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
101 tr.