Phát triển đội ngũ giảng viên trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội theo hướng chuẩn hóa. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60.14.01.14 - Trần, Ngọc Trang (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
107 tr.