Quản lý việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non ở các trường mầm non thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Bích Hằng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
105 tr.